Phân phối Kem Điều Trị Vảy Nến Dermovate Cream 15g Thái Lan

Phân phối Kem Điều Trị Vảy Nến Dermovate Cream 15g Thái Lan
Ngày nay những căn bệnh về da như: viêm da cơ địa, chàm, vẩy nến… là những nổi khổ của rất nhiều người bởi cảm giác ngứa ngái tương đối khó chịu cũng như mất đi tính thẩm mỹ của nó đem lại. Nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều các sản phẩm thuốc dùng để điều trị những bệnh về da này. Một trong số những loại thuốc điều trị căn bệnh về da liễu như: vẩy nến, eczema, chàm, viêm da cơ địa… Kem Điều Trị Vảy Nến Dermovate Cream Thái Lan 15g được coi là một trong những số mẫu sản phẩm hiệu quả nhất chuyên dùng để chữa những căn bệnh về da với mức giá hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng hiện nay.
Thành Phần:
Amfacort; Clobetasol 0,05%; Dermapro
Công Dụng:
- Dùng để điều trị cho các bệnh tự miễn như: Bệnh vảy nến (không dùng cho dạng vảy nến ở thể mảng lan rộng), bệnh lupus ban đỏ hệ thống, chàm mãn tính, liken phẳng.
- Điều trị một số căn bệnh ngoài da khác không đáp ứng với việc dùng thuốc corticoid.
- Dùng trong các trường hợp bị nhiễm khuẩn nặng.
- Dùng điều khi phát hiện ra vi nấm hoặc nấm men candida gây viêm, tổn thương ở da.
Hướng Dẫn Sử Dụng:
Để dùng Kem Điều Trị Vảy Nến Dermovate Cream Thái Lan 15g đạt công hiệu hàng đầu, bạn cần vệ sinh sạch sẽ khu vực da cần chữa bằng nước muối sinh lý, hay nước muối ấm, dùng khăn lau khô sau 10 phút rồi bôi thuốc lên ở tại vùng da bị bệnh..Mỗi ngày bạn thoa thuốc từ 1 tới 2 lần lên tại vùng da mắc căn bệnh ( có khả năng bôi 1 lần/ 1 ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ).
Bạn sẽ thấy rõ hiệu quả ngay sau khi bôi thuốc lần trước tiên, khoảng 4 ngày là hết căn bệnh. tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn bắt buộc bôi tiếp 1 tới 2 lần nữa, để bệnh không tái phát lại.Lưu ý là không sử dụng thuốc khá 2 tuần cũng như tổng liều thuốc không rất 50g/tuần !!!
Cách sử dụng thuốc
- Cách bảo quản thuốc Dermovate 15g hàng đầu là để trong bao bì kín cũng như buộc phải đặt ở môi trường nhiệt độ phòng không rất 35 độ C.
- Chống chỉ định:
Chống chỉ định dùng thuốc DERMOVATE cho trẻ dưới 12 tuổi
Chỉ sử dụng thuốc trong thời gian ngắn, không sử dụng kéo dài.
Tránh dây thuốc vào mắt.
Không dùng cho phụ nữ mang thai, cho con bú.
Chống chỉ định với người rất mẫn với thành phần của thuốc và trẻ Không dùng cho những tình trạng trứng cả đỏ, viêm da tại vùng miệng, nhiễm vi rút da nguyên phát, vi khuẩn.
Tác dụng phụ có khả năng xảy ra
Gây ra cảm giác nóng, châm chích.
Ngứa da
Teo da
Nứt da
Khô da